Công ty TNHH  Công Nghiệp Hòa Phát  gửi tới toàn thể các Quý vị khách hàng gần xa
 
Trong xu thế quốc tế hóa và hội nhập kinh tế thế giới, Việt Nam đang chủ động hội nhập sâu rộng với nền kinh tế toàn cầu, mỗi người dân đang tích cực đóng góp sức mình để đưa đất nước ngày càng hưng thịnh và phát triển. Các thành viên công ty TNHH Công Nghiệp Hòa Phát cũng đã và đang nỗ lực phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu và sứ mệnh của doanh nghiệp, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước.
 
Hoạt động trong lĩnh vực chính là thiết bị phụ trợ công nghiệp,sản xuất nội thất  Công ty TNHH Công Nghiệp  Hòa Phát mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc nâng cao chất lượng, tăng tỷ lệ nội địa hóa, giảm giá thành thiết bị và sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu phong phú của quý vị, Công ty TNHH Công nghiệp Hòa  Phát  chủ trương phát triển đa dạng sản phẩm và dịch vụ.
 
 Hoạt động  kinh doanh ngày càng  phát triển và mở rộng. Hiện nay, chúng tôi đang đầu tư vào lâm sản , trồng rừng  và chế biến gỗ  các sản phẩm gỗ của công ty đều được cấp chứng chỉ FSC /FM  cung cấp các sản phẩm chính là gô keo FSC gỗ keo tròn , gỗ keo xẻ thanh , ván bóc , ván ghép  thanh  , dăm gỗ  cung cấp nguyên liệu chính cho công ty mẹ và  cho các công ty ở khu công nghiệp, khách nước ngoài.  công ty TNHH Công Nghiệp Hòa Phát. Là một doanh nghiệp có hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất   gỗ nguyên liệu  và  phân phối thiết bi công nghiệp phụ trợ  chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý vị những sản phẩm đẹp về hình thức, tốt về chất lượng, đúng về tiến độ, hợp lý về giá thành

 

 
Chúng tôi cam kết đem lại ngày càng nhiều giá trị gia tăng về lợi ích, sự hài lòng tốt nhất cho Quý vị với phương châm "tận tâm và uy tín" trên từng sản phẩm, dịch vụ được tiêu chuẩn hóa và đồng bộ cao.
 
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác tích cực cùng Quý vị để cùng nắm bắt cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị mới, cùng vươn tới những tầm cao và thành công mới để hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, ổn định và bền vững. Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài và tích cực với toàn thể Quý vị!
Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
 
Công ty TNHH Công Nghiệp Hòa Phát
Địa chỉ: Thôn Đường Yên, Xã Xuân Nộn, Huyện Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại: 02439610381 - 0987362238
Fax:  0439674316           
Website: http://thietbiphutrocongnghiephoaphat.com/